Công ty Cổ phần sản xuất bao bì Đồng Phát được sáng lập bởi các thành viên đã làm việc trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất kinh doanh in ấn bao bì, nhựa, giấy và tài chính kinh doanh. Sự ra đời của Đồng Phát là sự kết hợp giữa kinh nghiệm ngành nghề, kinh nghiệm về quản trị tài chính và điều hành doanh nghiệp theo tư duy kinh doanh mới kết hợp với đam mê kinh doanh để tạo nên một Công ty sản xuất bao bì sẽ có hướng đi đột phá riêng trong ngành.

Với tinh thần cầu thị, mong muốn khẳng định năng lực của mình. Tập thể Công ty Đồng Phát luôn thiện trí, kỳ vọng được hợp tác với mọi đối tác khách hàng, nhà cung cấp…với tất cả những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi.

Trong bối cảnh Việt Nam đã gia nhập WTO và mở cửa thị trường vào cuối năm 2015, tham gia các hiệp định FTA, TPP… buộc các Doanh nghiệp trong nước phải cạnh tranh với những đối thủ khổng lồ. Đồng Phát rất kỳ vọng những đóng góp của mình sẽ phần nào hỗ trợ được các đối tác thêm phần sức mạnh, cùng nhau tạo nên những chân kiềng vững chắc cho các Doanh nghiệp Việt Nam.

Lời kết, chúng tôi kính chúc các quý khách hàng, nhà cung cấp, các đối tác …luôn luôn sáng suốt trong các kế hoạch mục tiêu hoạt động và phát triển bền vững, góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh.

Nhà máy: KCN phố nối B, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPGD: P.1008 nhà N2D, KĐT Trung Hòa Nhân Chính , Thanh Xuân , Hà Nội
ĐT : 043 225 2669 Fax : 043 225 2669
Cung cấp bởi Sapo